Local Hdy

ร้าน Locals hdy หาดใหญ่ เป็นตัวอย่างของการออกแบบอลูมิเน […]

ร้าน Locals hdy หาดใหญ่ เป็นตัวอย่างของการออกแบบอลูมิเนียมระบบไทยให้ออกมาสวยงาม ประตู-หน้าต่างทั้งหมดเลือกใช้อลูมิเนียมไทยเม็ททอล สี Teak brown ผิวทรายซาฮาร่า เข้ากับการสีของผนัง เพดาน และกระเบื้อง ในสไตล์ทรอปปิคอล ให้ความรู้สึกพิเศษคล้ายไม้จริง

การแบ่งบานของร้าน Locals hdy ใช้วิธีแบ่งเท่ากันทั้งช่องแสงกับประตู เรียงกันสวยงาม ทำให้ได้รับวิวภายนอกเต็มที่ นอกจากนี้สี Teak brown ยังเข้ากันได้ดีกับสีของกระเบื้อง และไม้เพดานอีกด้วย ซึ่งทางร้านเลือกใช้อลูมิเนียมระบบไทยในการทำช่องแสง ซึ่งระบบนี้กระจกจะอยู่ในตำแหน่งกลางบาน ดูแล้วสวยงามทั้งภายในและภายนอก

ชุดบานเฟี้ยม F40 ระบบกันน้ำ สามารถเปิดเพื่อเชื่อมต่อพื้นที่ระหว่างห้องอาหารกับสวนภายนอก ในขณะที่ตอนปิดบานก็ยังรู้สึกโปร่ง ไม่อึดอัด ด้านบนทำเป็นช่องแสงเพื่อล้อกับช่องแสงบานอื่นๆ ของร้าน

ประตูสวิงคู่ ระบบไทย ได้ช่องเปิดที่กว้าง ไม่เปลืองระยะสวิงบาน จุดเด่นคือเป็นบานที่ใช้งานง่าย ไม่ต้องใช้แรงเยอะในการเปิด นอกจากนี้ยังมีธรณีที่แบน ไม่สะดุด (หรือสามารถติดตั้งแบบไม่มีธรณีเพื่อวีลแชร์ผ่านได้)

ช่องแสงระบบไทย ทำบานสูงโปร่ง ใช้การแบ่งบานช่วยเสริมความแข็งแรง และยังได้รับแสงธรรมชาติ นอกจากนี้ยังใช้การแบ่งช่วงบนแทนการแบ่งกึ่งกลาง เพื่อรับวิวอย่างเต็มที่ ไม่เกะกะสายตา

อลูมิเนียมสี Teak brown เป็นสีพิเศษของไทยเม็ททอล โดยผิวทรายซาฮาร่าจะให้ความรู้พิเศษเมื่อสัมผัส แตกต่างจากการสัมผัสอลูมิเนียมทั่วไป นอกจากนี้ยังปลอดภัยกว่า ด้วยกระบวนการผลิตที่ไม่มีสารก่อมะเร็งตกค้างอยู่ในเนื้อวัสดุ บานประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมจาก ไทยเม็ททอล จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกในการมอบสุขภาวะทางกายและใจ รวมถึงสร้างความรู้สึกที่อบอุ่นผ่อนคลายให้แก่ผู้ใช้งานหรือผู้อยู่อาศัยภายในอาคารได้เป็นอย่างดี และเมื่อถูกนำมาบอกเล่าร่วมกับแนวคิดในการออกแบบทางสถาปัตยกรรมด้วยแล้ว ก็ยิ่งเสริมให้ภาพรวมเกิดความสมบูรณ์แบบได้ในทุกๆ องค์ประกอบ

หากใครสนใจตกแต่งบ้าน ร้านอาหาร หรืออยากรีโนเวทอาคาร สามารถเลือกใช้ประตูหน้าต่างอลูมิเนียมจาก “ไทยเม็ททอล” โรงงานอลูมิเนียมคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น เรามีอลูมิเนียมทุกแบบไม่ว่าจะเป็นระบบมาตรฐาน (ระบบไทย / ท้องตลาด) และระบบพัฒนา ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำ กันลม กันฝุ่น เพื่อให้ช่าง ผู้รับเหมา และเจ้าของบ้าน ได้สินค้าที่สวยงาม ถูกใจ ตรงตามความต้องการมากที่สุด

แชร์