The Prime Boulevard

The Prime Boulevard ระยอง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความหรูหรา ยกระดับคุณภาพชีวิต แต่ยังคงความเป็นส่วนตัว ด้วยประตูหน้าต่างจาก THAIMETAL

โครงการบ้านเดี่ยว เดอะ ไพร์ม บูเลอวาร์ด โครงการหรู น่าอยู่บนทำเลสุขุมวิท – กรอกยายชา ใจกลางเมืองระยอง
ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.49-20 ล้านบาท ถูกออกแบบให้มีประตู หน้าต่างรอบตัวบ้าน เพื่อให้แสงธรรมชาติส่งผ่านเข้าไปในบ้านได้มากขึ้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะสร้างการไหลเวียนอากาศและสภาพแวดล้อมภายในบ้านที่ดี แต่ยังทำให้บ้านมีความโปร่งสว่างและดูกว้างขึ้นอีกด้วย

การเลือกโทนสีกรอบบานประตู-หน้าต่าง ถือเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบ ช่วยเติมเต็มความหรูหราและความทันสมัย เพราะการตัดกันระหว่างสีผนังสีขาวกับบานกรอบหน้าต่างอลูมิเนียมสีเทา Sahara Grey จะช่วยเน้นการแบ่งช่องเปิดที่เป็นระเบียบให้โดดเด่นขึ้น ช่วยยกระดับดีไซน์หน้าตาของบ้าน จากความเรียบง่ายให้กลายเป็นเรียบหรูได้ภายในพริบตา

บริเวณทางเข้าบ้านชั้นล่างเลือกใช้ ประตูบานเลื่อนกึ่งยูโร รุ่น X10 แบ่ง 4 บาน พร้อมบานช่องแสง ที่สามารถเปิดทุกบานออกมารับลมธรรมชาติได้อย่างลงตัว มอบบรรยากาศแห่งความผ่อนคลาย อยู่สบาย ปลอดภัย ให้ผู้อยู่อาศัยไม่ต้องกังวลกับปัญหาน้ำรั่วซึมเข้าบริเวณบ้าน ด้วยคุณสมบัติที่มีรางล่างแบบกันน้ำ กันเสียง กันฝุ่นละออง และกันแมลงที่จะลอดเข้าช่องระหว่างบาน หรือสิ่งรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

บริเวณห้องครัวและโซนรับประทานอาหารเชื่อมต่อถึงกันโดยมีหน้าต่างบานเลื่อนกึ่งยูโร รุ่น X10 กั้นแบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน ช่วยกักเก็บอากาศ กลิ่นไม่พึงประสงค์ไม่ให้ออกมารบกวนโซนอื่นๆภายในบ้าน และยังสามารถเปิดบานออกเพื่อช่วยระบายอากาศได้ดี

มุมสำหรับล้างจาน เลือกใช้หน้าต่างบานเปิด รุ่น A40 ซึ่งถูกออกแบบให้มีบานใหญ่ เพื่อให้บ้านได้รับแสงแดดและลมธรรมชาติ ให้มุมล้างจานดูแห้ง สะอาด พร้อมช่วยระบายอากาศ สามารถป้องกันน้ำรั่ว กันเสียง กันลม หรือสิ่งรบกวนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ห้องโถงสูงโปร่งบริเวณชั้น2 ของบ้าน เลือกใช้บานช่องแสงเพื่อรับแสงจากภายนอกได้เต็มที่ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์บรรยากาศภายนอกได้อย่างชัดเจน

มุมนั่งเล่นที่ตกแต่งพื้นที่ด้วยโทนสีขาวสว่าง ตัดกับกรอบหน้าต่างบานกระทุ้ง รุ่น A40 ขนาดใหญ่ สีเทา Sahara Grey ให้ความสวยงาม มีระดับ สามารถเปิดออกได้กว้างเพื่อรับแสงและลมจากธรรมชาติพัดผ่าน สร้างภาวะสบายได้แบบไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศตลอดทั้งวัน

ในส่วนของห้องนอน Master Bedroom ถูกเชื่อมต่อกับระเบียงด้านนอก โครงการเลือกใช้ประตูบานเลื่อนกึ่งยูโร รุ่น X10 แบบแบ่ง 3บาน ขนาดใหญ่ เพื่อรับลมธรรมชาติและช่วยถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี  พร้อมกับห้องนอนอื่นๆ ในบ้านที่เลือกใช้หน้าต่างรุ่นเดียวกัน ช่วยสร้างพื้นที่แห่งความสงบและการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ไร้สิ่งรบกวนจากภายนอก

แต่ละมุมของบ้านจะมีความโดดเด่นแตกต่างกัน ประตูบานเปิดกรอบเฟรมอลูมิเนียมสีเทา Sahara Grey ตัวบานเป็นกระจกเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติข้างนอก สามารถเปิดรับลม พร้อมทั้งช่วยให้อากาศถ่ายเทได้อย่างดี

ระบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมจากไทยเม็ททอล ถูกออกแบบให้มีความสวยงาม คงทน ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน เจ้าของโครงการไม่ต้องห่วงเรื่องการซ่อมแซม หรือการบำรุงรักษาในระยะยาว สามารถปรับรูปแบบให้ตอบโจทย์ความต้องการด้านงานออกแบบ พร้อมส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย ภายใต้การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีที่สุด โดยใช้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 40 ปี

แชร์