ประตู-หน้าต่างบานสวิง

ประตูบานสวิง ประตูบานสวิงมีหน้าตาคล้ายกับประตูบานเปิด แ […]

ประตูบานสวิง
ประตูบานสวิงมีหน้าตาคล้ายกับประตูบานเปิด แต่แตกต่างกันที่บานสวิงสามารถผลักเข้า-ออกได้ทั้งสองทาง (180 องศา) จึงเหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีคนเดินเข้าออกบ่อยๆ เพราะเปิด-ปิดง่าย เช่น ออฟฟิศ ร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่ราชการ ฯลฯ โดยประตูบานสวิง เหมาะกับการใช้งานภายใน หรือติดตั้งบริเวณภายนอกที่มีกันสาด เพราะไม่มีระบบกันน้ำ
บานสวิงสามารถติดตั้งแบบไม่มีธรณีประตูหรือมีธรณีแบบไม่กันน้ำได้ การติดตั้งบานสวิงมักจะติดตั้งพร้อมกับโช๊คอัพที่ฝังบนวงกบและฝังที่พื้น เป็นเสมือนบานพับประตู หรือบางท่านเรียกว่า โช็คอัพ (door closer)

ประตูบานสวิงเดี่ยว ติดตั้งภายใน

ประตูบานสวิงเดี่ยว ติดตั้งภายนอก

ประตูบานสวิงคู่ ติดตั้งภายใน

ประตูบานสวิงคู่ ติดตั้งภายนอก บริเวณที่มีชายคา

ประตูบานสวิงคู่ ติดตั้งร่วมกับช่องแสงทั้งบน-ข้าง
ไทยเม็ททอล มีประตูบานสวิง 2 ขนาด คือ 2” และ 4” ซึ่งโดยส่วนใหญ่ ประตูบานสวิงทั่วไปจะใช้ขนาด 2” เป็นมาตรฐาน แต่หากเป็นประตูบานสวิงที่มีขนาดใหญ่พิเศษ เช่น สูง 3 เมตร เป็นต้น จำเป็นต้องเปลี่ยนมาใช้ขนาด 4” เพื่อความแข็งแรง
หากเจ้าของบ้านทราบความต้องการของตนเองว่าอยากให้บานประตู-หน้าต่างรองรับการใช้งานแบบไหน ก็ควรแจ้งผู้ติดตั้งหรือช่างอลูมิเนียมก่อนตั้งแต่แรก เพื่อให้ได้ระบบที่ตอบโจทย์ที่สุดนั่นเอง

“ไทยเม็ททอล อลูมิเนียม” ผู้ผลิตอลูมิเนียมเส้นสำหรับประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมครบวงจร เทียบเท่างานอุตสาหกรรมในระดับมาตรฐานสากล เรามุ่งมั่นพัฒนากระบวนการผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย และส่งมอบอลูมิเนียมเส้นคุณภาพสูงที่ปราศจากสารก่อมะเร็ง ปลอดภัยกับผู้ใช้งาน ทั้งพนักงาน ช่างอลูมิเนียม และเจ้าของบ้าน เพื่อนำไปประกอบติดตั้งเป็นประตู-หน้าต่างที่สวยงาม แข็งแรง ทนทาน อยู่คู่กับบ้านคุณไปยาวนาน

เรามีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หากท่านต้องการติดตั้งประตู-หน้าต่าง สามารถเจาะจงเลือกใช้อลูมิเนียมเส้นคุณภาพสูงจากไทยเม็ททอลผ่านผู้รับเหมา ช่างอลูมิเนียม หรือตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านได้ทั่วไทย

แชร์